CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG MONEY WITH MINA, CHÚNG TÔI CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO SỰ CẨN THẬN VÀ HỢP LÝ NHẤT TRONG VIỆC SỬ DỤNG VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA CÁC BẠN. 

Mục đích và phạm vi thu thập

Mục đích ban đầu của chúng tôi trong việc thu thập thông tin cá nhân (do bạn tự nguyện cung cấp thông qua việc đăng ký trên trang web và ứng dụng điện thoại) là để cung cấp cho học viên/khách hàng trải nghiệm an toàn, hiệu quả và được cá nhân hóa để cung cấp những dịch vụ và tiện ích đáp ứng được nhu cầu và tùy chỉnh (nếu có) trải nghiệm nhiều lợi ích hơn. Việc cung cấp thông tin cá nhân sẽ giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn và phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn không cung cấp thông tin, bạn sẽ không tận dụng được hết các tính năng và chức năng của trang web hoặc ứng dụng.

Ngoài những mục đích sử dụng cụ thể được phác thảo bên dưới, chúng tôi thường sử dụng các thông tin cá nhân thu thập được cho những mục đích sau: Tạo và duy trì tài khoản học viên/khách hàng; Cung cấp cho học viên/khách hàng các tính năng và chức năng của trang web và ứng dụng; Cá nhân hóa nội dung cung cấp cho học viên/khách hàng dựa trên tính cách và sở thích; Cải thiện trang web, ứng dụng cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác; Khắc phục các sự cố, đưa ra các thông báo bắt buộc, thực thi Quy định đối với học viên/khách hàng (VD: trường hợp cần bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của một bên thứ ba hoặc các quyền sở hữu), thông báo cho học viên/khách hàng về những thay đổi trong các chính sách hoặc thỏa thuận có ảnh hưởng tới việc sử dụng trang web hoặc ứng dụng.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ phải cung cấp những thông tin liên lạc trung thực theo đúng Quy định dành cho học viên/khách hàng của chúng tôi, bao gồm: (1) một tên tài khoản và mật khẩu duy nhất, (2) địa chỉ email của bạn, (3) số điện thoại của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tạo tài khoản cho bạn trên trang web và ứng dụng điện thoại, liên hệ với bạn về các dịch vụ bạn quan tâm và cung cấp trải nghiệm phù hợp nhất dựa trên ưu tiên của bạn.

 Phạm vi sử dụng thông tin

Với mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên/khách hàng, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu về việc sử dụng trang web và ứng dụng của bạn, bao gồm (nhưng không giới hạn) ở những điều sau đây: (1) thời gian tiết học, (2) những tính năng của trang web được bạn sử dụng, (3) thời điểm bạn truy cập trang web, ứng dụng điện thoại và các tính năng liên quan.

Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin trên đây như đã nêu ở Chính sách riêng tư này. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để:

– Cung cấp thông tin các khóa học đến bạn;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Chúng tôi và bạn;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản học viên/khách hàng của bạn hoặc các hoạt động giả mạo học viên/khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến khóa học, hoạt động tại Moneywithmina.com;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Moneywithmina.com.

 Điều kiện về việc chia sẻ thông tin học viên/khách hàng

Thông tin không định danh: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng hợp về cơ sở học viên/khách hàng tới các bên quảng cáo hiện tại và đối tác kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ không giúp xác định bất cứ học viên/khách hàng cụ thể nào.

Học viên/khách hàng khác: Nếu bạn liên lạc với những học viên/khách hàng của trang web hay ứng dụng điện thoại khác, những học viên/khách hàng này sẽ có thể có được tên tài khoản của bạn cũng như bất cứ thông tin cá nhân nào bạn lựa chọn chia sẻ với họ.

– Giáo viên: Nếu bạn tham gia vào một tiết học hoặc trong bất kì liên lạc nào với giáo viên, những giáo viên này sẽ nhận được tên tài khoản của bạn cũng như những thông tin cá nhân nào bạn đã chia sẻ trong tiết học. Các giáo viên có thể bao gồm bất cứ thông tin nào được bạn cung cấp ở trong mục ghi chú (xem mục “Ghi chú của giáo viên” ở phía trên).

– Các đối tác kinh doanh: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin không mang tính định danh với bên thứ ba theo thỏa thuận kinh doanh, bao gồm việc phối hợp cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho học viên/khách hàng hoặc tạo ra khả năng tương tác giữa sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi và các sản phẩm/dịch vụ của đối tác.

– Nhà cung cấp dịch vụ:  Chúng tôi có thể sử dụng các nhà thầu và bên cung cấp dịch vụ thứ ba liên quan đến trang web và ứng dụng trên điện thoại. Khi các nhà thầu hoặc bên cung cấp dịch vụ tiếp cận thông tin cá nhân của bạn, họ phải tuân thủ Chính sách Riêng tư này và bảo mật thông tin. Ví dụ, họ không được phép sử dụng thông tin đó cho mục đích nào khác ngoài việc cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MONEY WITH MINA

Trụ sở: 682/25 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: hello@mwm.money

Số điện thoại: 0938.371.898

 Phương tiện và công cụ để học viên/khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Moneywithmina.com thực hiện việc này.

– Bạn có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Bộ phận tiếp nhận khách hàng của Moneywithmina.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Moneywithmina.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn bạn khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : hello@mwm.money

 Những thay đổi về Chính sách riêng tư

Chính sách Riêng tư có thể được thay đổi và chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi đó. Bạn nên thường xuyên kiểm tra lại chính sách này để cập nhật thông tin về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân. Nếu có thay đổi ảnh hưởng đến bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để yêu cầu sự chấp thuận của bạn.

 Cam kết bảo mật thông tin học viên/khách hàng

Thông tin cá nhân của học viên/khách hàng trên vietgow.edu.vn được vietgow.edu.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Moneywithmina.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của học viên/khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Moneywithmina.com. sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng kiểm tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Moneywithmina.com.

Ban quản lý Moneywithmina.com. yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Moneywithmina.com. không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.