ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG NÀY ÁP DỤNG CHO MỌI KHÁCH TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ THỎA THUẬN NÀY ĐỂ NẮM RÕ VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT NHỮNG KHIẾU NẠI GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI THAY VÌ VIỆC TỐ TỤNG.

Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư của chúng tôi được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Xin vui lòng đọc kỹ phần này để biết thêm các chi tiết liên quan tới việc thu thập, sử dụng và công bố thông tin cá nhân của bạn.

Những tính năng và dịch vụ dành cho mỗi cá nhân 

Khi sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và quy định liên quan đến từng dịch vụ, đề nghị và tính năng cụ thể theo từng giai đoạn. Mọi hướng dẫn này được tích hợp vào thỏa thuận người dùng. Vui lòng kiểm tra các điều khoản liên quan đến dịch vụ được cung cấp bởi các bên đối tác của chúng tôi trước khi sử dụng.

Sửa đổi

Chúng tôi có thể thay đổi, xóa hoặc thêm vào các điều khoản trong thỏa thuận này tại bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực đối với những người dùng hiện tại theo thứ tự như sau: (i) 30 ngày sau khi chúng tôi thông báo về những thay đổi, không kể thông qua trang web, ứng dụng trên điện thoại, gửi qua địa chỉ email hay dưới bất kỳ hình thức nào khác; hoặc (ii) khi bạn lựa chọn đồng ý với những thay đổi hoặc một phiên bản mới của thỏa thuận này có kèm sửa đổi. Nếu bạn gửi một thông báo thể hiện sự không đồng ý với thay đổi được đề xuất hoặc từ chối chấp nhận thay đổi, chúng tôi có thể (tùy ý) cho phép bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên trang web cũng như ứng dụng trên điện thoại hoặc không.

Điều kiện cho phép sử dụng dịch vụ

Bạn chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do chúng tôi đưa ra, lựa chọn khóa học phù hợp và thanh toán học phí.

Các quyền sở hữu

Dịch vụ, trang web và ứng dụng điện thoại đều được sở hữu và vận hành bởi chúng tôi. Mọi nội dung đa phương tiện, mã máy tính, sản phẩm, phần mềm, các dịch vụ và những thành phần khác trên trang web và ứng dụng điện thoại đều có bản quyền thuộc về tác giả Việt Nam, bằng sáng chế, luật thương hiệu, các công ước quốc tế, tất cả những tài sản trí tuệ cùng với các quyền sở hữu có liên quan và pháp luật hiện hành. Trừ khi được cho phép bởi chúng tôi, bạn không được bán, cấp phép, phân phối, sao chép, sửa đổi, công bố công khai, lan truyền, xuất bản, chỉnh sửa, điều chỉnh, tạo ra các sản phẩm bắt nguồn từ, hoặc sử dụng trái phép các tài liệu của chúng tôi.

Dữ liệu tài khoản

Đăng ký

Để sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp, người dùng cần đăng ký và tạo một tài khoản thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Việc đăng ký bao gồm: (i) tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất; (ii) cung cấp địa chỉ email và (iii) số điện thoại. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Những thông tin này sẽ được chúng tôi giữ nguyên, bảo mật và chỉ thay đổi khi bạn mong muốn.

Mật khẩu

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu khi đăng ký tài khoản. Lưu ý hãy giữ bí mật thông tin về mật khẩu vì bạn sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ việc thanh toán học phí và những hoạt động dưới tài khoản của mình, trừ trường hợp bạn có chủ ý chuyển nhượng tài khoản cho một người học khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau khi phát hiện tài khoản không đăng nhập được hoặc đã bị trộm, chỉ trừ trường hợp tài khoản của bạn bị vô hiệu do đã vi phạm một trong những điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Phương thức giao khóa học

Giới hạn địa lý: không giới hạn. Sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ nhận được email thông báo xác nhận thanh toán thành công và hướng dẫn tham gia học tại Money With Mina.  

Phủ nhận/Không bảo đảm

Chúng tôi và những đối tác hoặc các bên thứ ba cam kết sẽ cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất nhưng không đảm bảo các dịch vụ đưa ra không xảy ra rủi ro hoặc những lỗi được báo cáo sẽ được xử lý ngay sau đó. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Chính sách hoàn tiền

Money With Mina có trách nhiệm đảm bảo chất lượng bài giảng, khóa học và hỗ trợ điều chỉnh khi nhận được phản hồi từ Khách hàng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về khóa học, chính sách đảm bảo khóa học trên website.

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về nội dung khóa học bị sai lệch, học viên đều có thể được hoàn học phí. Điều kiện để hoàn học phí như sau:

1.Thời gian yêu cầu hoàn tiền chưa quá 7 ngày kể từ khi thanh toán

2.Thời lượng học chưa vượt quá 30%

Để tiến hành phản hồi và nhận lại học phí, quý khách vui lòng gửi email đến hello@mwm.money cùng với thông tin tài khoản trên Moneywithmina.com.

 Lưu ý:

  1. Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có)
  2. Quý khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 10 – 15 ngày làm việc kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn học phí.

 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Money With Mina luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của học viên/khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Moneywithmina.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Money With Mina đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên. 

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Học viên/khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên website Moneywithmina.com thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: hello@mwm.money; hoặc
  • Gọi điện đến Hotline 0938 371 898; hoặc
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH MONEY WITH MINA – 86 Đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Moneywithmina.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của học viên/khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Money With Mina sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ học viên/khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Money With Mina có thể yêu cầu học viên/khách hàng và/hoặc Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Money With Mina đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Money With Mina, Money With Mina sẽ yêu cầu học viên/khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật. Money With Mina tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của học viên/khách hàng (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.