Money Diary #40 – Bật mí về Proptech

Proptech được dự đoán là xu hướng đầu tư tương lai trong lĩnh vực bất động sản. Vậy thì nhà đầu tư cá nhân như chúng ta sẽ cần chuẩn bị thế nào để nắm bắt được xu hướng đấy?

Money Diary 40 tôi dành để chia sẻ 3 điều phổ biến về Proptech mà bạn cần biết. Hi vọng video này sẽ gợi mở cho bạn nhiều thông tin hữu ích về xu hướng đầu tư này.

MONEY DIARY 40: BẬT MÍ VỀ PROPTECH

MONEY DIARY 40: BẬT MÍ VỀ PROPTECH Proptech được dự đoán là xu hướng đầu tư tương lai trong lĩnh vực bất động sản. Vậy thì nhà đầu tư cá nhân như chúng ta sẽ cần chuẩn bị thế nào để nắm bắt được xu hướng đấy? Money Diary 40 tôi dành để chia sẻ 3 điều phổ biến về Proptech mà bạn cần biết. Hi vọng video này sẽ gợi mở cho bạn nhiều thông tin hữu ích về xu hướng đầu tư này. ————— Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình.

Posted by Money With Mina on Sunday, August 7, 2022

Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình.

– Money With Mina team